// Add the new slick-theme.css if you want the default styling

Dịch vụ làm Visa đi Nga

Thứ ba - 30/07/2019 04:59
Nga là một trong những đất nước có rất nhiều người Việt sinh sống và cư trú hiện nay. Đồng thời, cũng là đất nước với những cảnh quan hùng vĩ, là ước mơ của vô cùng nhiều người muốn đặt chân tới đây
Dịch vụ làm Visa đi Nga


DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NGA NHANH CHÓNG - ĐẢM BẢO TỈ LỆ ĐẬU VISA NGA 99 %

1. Hồ sơ làm Visa:
=> Không cần chứng minh tài chính.
=> Không cần chứng minh công việc.
=> Không cần thư mời gốc từ phía người thân bên Nga gửi về.
=> Không cần Booking vé máy bay, Booking phòng khách sạn.
Hồ sơ làm Visa Nga bao gồm các giấy tờ sau:
=> Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.
=> Thông tin về nơi ở, cơ quan làm việc, số điện thoại liên hệ.
=> 2 ảnh 3,5 x 4,5 nền trắng.
Lưu ý: Trường hợp, khách hàng muốn nhập cảnh 1 tháng 2 lần sẽ cộng thêm 30USD.
2. Yêu cầu với từng loại Visa:
- Thị thực du lịch: Sẽ do công ty du lịch lữ hành tổ chức tour phụ trách thủ tục xin visa với thời hạn bằng thời gian tour du lịch diễn ra (trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm xin Visa).
- Thị thực lao động: với những người muốn xin Visa sang Nga lao động theo công ty, công ty sẽ làm đơn xin hạn ngạch lên cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của tỉnh/thành phố trước tháng 5 hàng năm và tới tháng 7, cơ quan này sẽ chuyển yêu cầu lên Mat-xco-va xin hạn ngạch địa phương. Khi hạn ngạch đã được duyệt thì công ty sẽ đăng ký hộ khẩu tại cơ quan di trú.
Visa lao động chỉ có thời hạn 1 năm, sau 1 năm, công ty phải làm lại thị thực lao động như lúc đầu.
- Thị thực du học: những người muốn làm thủ tục du học cho con em mình sẽ làm hợp đồng với các hãng du học, chính những cơ sở này sẽ làm thủ tục Visa du học. Hàng năm, nhà trường sẽ làm visa gia hạn mà sinh viên không cần phải rời khỏi biên giới.
- Thị thực thăm thân: Thị thực thăm thân có thể xin dễ dàng nếu có giấy mời của người dân Nga với điều kiện phải có tài khoản 80.000 rúp (tại thời điểm được mời).
3. Lịch làm việc và địa chỉ các Đại sứ quán Nga:

Đây là lịch làm việc của Đại sứ quán ở Hà Nội
Địa chỉ của Đại sứ quán Nga:
- Tại Hà Nội: số 191, Đường La Thành - (024) 383-369-91, (024) 383-369-92
- Tại Đà Nẵng: số 22 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam - (0236) 382 23 80, (0236) 381 85 28
- Tại TP Hồ Chí Minh: số 40 Đường Bà Huyện Thanh Quan, quận 3 - (028) 3 930 3936
MỌI HỒ SƠ CHUYÊN VIÊN CỦA 247 TRAVEL SẼ GIÚP CÁC BẠN HOÀN THIỆN TOÀN BỘ TRỌN GÓI
* Thời gian làm visa đi Nga : 20 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán
* Phí làm visa đi Nga : Liên hệ trực tiếp Hotline của chúng tôi: 0988 512 300 - 038 464 9999
247 TRAVEL CAM KẾT:

- Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa NHANH VÀ ĐƠN GIẢN.
- Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa Nga giúp quý khách hàng.
- Đảm bảo tỉ lệ đậu visa Nga 100%.
- Hỗ trợ quý khách làm visa Nga trên toàn quốc : Khu vực Bắc, Trung , Nam, đối với những khách hàng quanh khu vực nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ có nhân viên giao nhận hồ sơ miễn phí.
- Uy tín - Chất Lượng - Giá rẻ.
Quý khách hàng có thể yên tâm khi muốn xin visa đi Nga, chỉ cần liên lạc với 247 TRAVEL , chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

aaa
                                                  Đất nước Nga xinh đẹp, hùng vĩ, nơi của mọi ước mơ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây