// Add the new slick-theme.css if you want the default styling

Lưu ý về visa Anh multi 6 tháng cho trẻ em dưới 18 tuổi

Thứ năm - 01/08/2019 02:53
Cùng với visa Mỹ, Úc, Canada, Schengen, Nhật Bản… visa Anh cũng được đánh giá là một trong những loại visa khó xin nhất đối với công dân Việt Nam. So với visa Anh dành cho người trưởng thành, visa Anh cho trẻ dưới 18 tuổi có một số điểm khác biệt. Bạn có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.
Lưu ý về visa Anh multi 6 tháng cho trẻ em dưới 18 tuổi

Lưu ý về visa Anh multi 6 tháng cho trẻ em dưới 18 tuổi

Visa Anh thông thường sẽ được chia ra làm 4 loại: Visa đi Anh du lịch, Visa đi Anh làm việc – công tác, Visa cho người định cư tới Anh, Visa đi Anh thăm thân (kiểu Visa du lịch). Mỗi một loại Visa lại khác nhau về giấy tờ và thủ tục, vì thế bạn cần xác định mục đích đi sang Anh của bạn là gì để chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của diện đó. Tránh tình trạng thiếu sót hay dư thừa dẫn đến việc bạn bị từ chối hồ sơ.

Không như các loại visa các nước khác, Visa Anh thường được cấp 6 tháng multiple, khi hộ chiếu của bạn hết hạn nhưng visa Anh còn hạn bạn có thể sử dụng hộ chiếu mới và cũ để nhập cảnh vào Anh.
247 Travel lưu ý: Đối với người dưới 18 tuổi khi xin visa Anh thành công thì trên visa của người đó sẽ thể hiện số hộ chiếu của người đi cùng trong chuyến đi đấy. Và từ lần sau nếu vẫn sử dụng visa đó (visa multi 6 tháng) thì sẽ vẫn phải đi cùng người có số hộ chiếu trên visa đã đi lần đầu. Nếu không sẽ phải xin 1 visa mới.
 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Anh

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh tự túc

Đại sứ quán Anh không trực tiếp thu hồ sơ xin visa du lịch Anh của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Anh qua VFS Global tại địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

– Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

– Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian nộp hồ sơ là: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh qua dịch vụ 247 Travel

Công ty Du lịch 247 Travel 
Văn phòng Hà Nội:

– Địa chỉ: 20 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 038 464 9999 – Email: [email protected]

 

 Tags: visa đi Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây