HOTLINE: (024) 37633.855 - 0988.512.300 - 038 464 9999

03 Lý do nên đặt vé máy bay qua đại lý

Thứ tư, 30/08/2017, 20:14 GMT+7

Bạn có bao giờ tự hỏi mình rằng tại sao mọi người lại đặt vé máy bay qua ĐẠI LÝ vậy? Có thể tự đặt vé online tại trang web của các hãng hàng không cơ mà? Sao thế nhỉ?

Đặt mua vé máy bay qua đại lý có lợi ích gì sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi này! 

Có thể khẳng định ngay rằng, lợi ích mà các đại lý bán vé máy bay cung cấp cho khách hàng đó là thuận tiện, nhanh, rẻ. Và đặc biệt là khả năng tư vấn và chăm sóc khách hàng tuyệt vời – chính điều này đã làm nên lợi thế cạnh tranh của các đại lý với chính bản thân các hãng hàng không.

1. Nhanh chóng, thuận tiện

Cuộc sống hiện đại đã biến việc đặt mua vé trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn chẳng cần đi đâu cả, chỉ cần một thiết bị có thể kết nối Internet, có thể là máy tính, smartphone..., một vài chiếc thẻ thanh toán quốc tế là xong. Bạn có thể đặt vé trực tiếp online trên trang web của các hãng hàng không mà bạn dự định sẽ đi.

Tuy nhiên, nếu bạn là người có chút hiểu biết, có thời gian hoặc đã từng tìm hiểu về việc đặt mua vé trực tuyến thì cũng sẽ không mấy khó khăn. Nhưng nếu bạn là một người luôn bận rộn, thường xuyên phải đi công tác hoặc chịu trách nhiệm đặt vé máy bay cho doanh nghiệp mình, bạn sẽ thấy sự quan trọng cảu việc mua vé qua đại lý – một nơi mà bạn có thể nhận được sự hướng dẫn nhanh chóng, chính xác cho hành trình của mình.

Ngoài ra, nếu bạn là người không am hiểu về việc đặt vé online, tìm hành trình, hay có những thắc mắc mà không biết tìm hiểu hay hỏi ai. Bạn hãy để chúng tôi – Phòng vé Trí Dũng giúp bạn.

Tai-sao-nen-mua-ve-may-bay-qua-dai-ly-23-02-2017-2

 

2. Được chăm sóc và tư vấn một cách chuyên nghiệp

Là một lợi thế đặc trưng của các hãng đại lý, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng mang đến cho các bạn những sự lựa chọn và các quyết định đặt mua vé thông minh, và tiết kiệm. Chuyên về mảng tư vấn các thông tin về giá, lệ phí, thuế, thủ tục, tìm hiểu các lộ trình bay hay những việc phải thay đổi lịch bay đột xuất thì làm như thế nào, thật dễ dàng, bạn chỉ cần liên lạc và để các đại lý tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra cho bạn những phương án khả thi.

Có thể nhận thấy rõ nhất ưu điểm của đặt mua vé máy bay qua đại lý là việc bạn được tư vấn thông tin và hướng dẫn vô cùng chi tiết để có được một chuyến bay thuận lợi một cách nhanh chóng, đúng theo lịch trình mà hành khách mong muốn. Những đại lý bán vé máy bay chính là nơi mà hành khách có thể yên tâm, không cần lo lắng về các thủ tục, giấy tờ cho những chuyến bay của mình.

Với những khách hàng “khó chiều” và hay thay đổi, Phòng vé Trí Dũng chúng tôi luôn phục vụ hết mình. Tìm mọi cách để thỏa mãn khách hàng và tiết kiệm chi phí cho hành khách cũng như chính bản thân, Phòng vé Trí Dũng là một sự lựa chọn đúng đắn và thông minh.

3. Rẻ hơn, tiết kiệm hơn

Thông thường việc mua bất cứ thứ gì thông qua đại lý cũng sẽ đắt hơn, nhưng tại sao lại nói đặt mua vé máy bay thông qua đại lý rẻ hơn, tiết kiệm hơn? Bạn nên hiểu việc rẻ hơn và tiết kiệm hơn này theo cách mà các đại lý sẽ tư vấn cho hành khách những thông tin và lộ trình những chuyến bay phù hợp khiến hành khách có thể thoải mái mà vẫn tiết kiệm. Tại đây bạn sẽ được tư vấn những vấn đề mà thông thường bạn ít quan tâm nhưng khá quan trọng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa mang đến hi vọng bạn sẽ trở thành hành khách thông minh trong những lựa chọn của mình! Chúc bạn may mắn với hành trình đã chọn!!!

 

 

 

>> Tham khảo thêm: